Bảng tương tác PANABOARD UB-T580W

Nhà sản xuất: Panasonic

Mã sản phẩm: UB-T580W

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Giá chưa có VAT: 0VNĐ
Số lượng:

Bảng tương tác PANABOARD UB-T580W

Bảng tương tác Panasonic UB-T580W là một Panaboard tương tác giáo dục tiên tiến được thiết kế để làm cho mọi trình bày hoặc gặp gỡ hấp dẫn hơn, hiệu quả và năng động nó bao gồm một hệ thống cảm ứng đa điểm được thiết kế cho các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp.

Panaboard ưu tú cho phép bạn hiển thị nội dung của một màn hình máy tính trực tiếp lên bảng. Nó cho phép ba người viết đồng thời lên bảng. Nó nhạy cảm với ngón tay và bút điện tử. Hoàn thành với sự phong phú của các công nghệ tương tác, UB-T580W là công cụ cần để giữ cho những ý tưởng đó trôi chảy và thu hút khán giả. Với thao tác máy tính từ xa, mọi thứ bạn viết bằng bút điện tử có thể được lưu với ứng dụng của bạn. Sử dụng phần mềm Panaboard Book ưu tú và thu hút học sinh của bạn với việc học tập tương tác. Mang theo chương trình học riêng của bạn vào bảng bên trong phần mềm của chúng tôi và nhúng các sinh viên của bạn vào chủ đề bằng cách sử dụng các công cụ hướng để làm cho việc học tập thú vị. Bạn có được xây dựng trong loa, 2 USB hub để kết nối với một máy in và tài liệu máy ảnh, và bộ không dây tuỳ chọn. Bảng tương tác UB-T880 của Panasonic đi kèm với rất nhiều lợi ích và các tính năng sẽ tiếp thêm sinh lực cho các cuộc họp của bạn, và giữ cho học sinh của bạn tập trung vào chủ đề.


Bề mặt bền với phản xạ tối thiểu, bo mạch được thiết kế để tăng độ trễ và giảm chói. Với phần mềm Easiteach, UB-T580W tận dụng cơ sở dữ liệu rộng lớn với hơn 4.800 hình minh họa mà giáo viên sẽ có thể tự chọn từ khi tự tạo ra các bài học của mình. Bảng có thể được cung cấp với một Bút điện tử đa chức năng kết hợp bốn lựa chọn Màu sắc khác nhau, một chất tẩy và một điều khiển từ xa cho phép hoạt động slide PowerPoint tất cả trong một công cụ.


Bạn có thể họp hội nghị từ xa khi sử dụng panaboard Sử dụng nó trong nhiều cách khác nhau, như chia sẻ thông tin và ý kiến giữa các văn phòng chính và chi nhánh và tổ chức họp với các khách hàng tại các địa điểm xa xôi.
họp hội nghị từ xa với Panaboard UB-T580 và UB-T580W
Panaboard có một loạt các công cụ khác nhau, từ bút cơ bản và tẩy các chức năng đặc biệt có hiệu lực, thu hút sự chú ý của khán giả. Ví dụ, Magnifier cho phép bạn phóng to các phần mà bạn muốn nhấn mạnh, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong những phần quan trọng nhất trên đối tượng của bạn. Các chức năng khác, như bàn phím màn hình cho phép số lượng và nhập văn bản ngay trên bảng, và chức năng ghi âm ghi lại hội đồng quản trị nội dung, làm cho các cuộc họp và thuyết trình hiệu quả hơn.
Thông số kỹ thuật:
Kích thước màn hình:  1175 x 1860 mm
Diện tích hoạt động:  1153 x 1845 mm
Tỷ Lệ:  9:16
Kích Thước Bảng:  83-inch đường chéo
Kích thước bên ngoài:  1352 x 1915 x 74 mm
Trọng lượng:  26 kg (57.3 lbs)
Bề mặt màn hình:  Melamine tráng Hardboard Chống chói tấm phủ kim loại
Môi trường hoạt động Nhiệt độ: 50-95 ° F ( 10-35 ° C)
Vị trí cảm biến:  Loại cảm biến chạm điện dung
Bút điện tử 
Yêu Cầu hệ thống Máy tính: IBM ® PC / AT tương thích với DVD-ROM, trình duyệt web cho Mac ® máy tính với bộ xử lý Intel ® xử lý, trình duyệt web CPU:Intel ® Pentium ® 4 hoặc nhiều hơn -Bộ nhớ : 1 GB hoặc nhiều hơn
Ghi chú:  Hổ Trợ Hệ Điều Hành: Windows XP SP3 or later / Windows Vista SP2 or later / Windows 7*3, (Windows XP 64-bit edition is not supported.)Mac OS®X version 10.5.8 or 10.6*4 Lưu ý: Windows®7 Starster and Windows®7 Home Basic không hổ trợ.
Xuất xứ:  MALAYSIA
Bảo hành:  12 tháng
Để biết thêm thông tin về Bảng tương tác thông minh Panasonic  UB-T580W xin vui lòng liên hệ: (028) 377 620 39

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: