Bảng tương tác Smartboard 640

Nhà sản xuất: SMARTBOARD

Mã sản phẩm: 640

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Giá chưa có VAT: 0VNĐ
Số lượng:

Bảng tương tác Smartboard 640

Tăng khả năng tương tác của trường học của bạn bằng bảng tương tác SMART Board ™ SB640. Nó linh hoạt và cho phép sử dụng một trong hai cây bút hoặc ngón tay để viết và điều hướng trên máy tính lớp học của bạn.
Bảng tương tác SMART Board 640 series mới cung cấp một cái nhìn cập nhật, nhiều tính năng hơn và kích thước lớn hơn. Được thiết kế để giải quyết phản hồi của khách hàng và kiểm tra người dùng, đó là một sản phẩm linh hoạt có thể được nâng cấp khi nhu cầu khách hàng của bạn thay đổi.
Các công cụ năng suất Go Beyond Desks
Để phát triển, các nhóm cần phải sử dụng các mạng lưới, các tệp tin và các trang web - bất kể họ ở đâu. Đưa thông tin này trong tầm tay của nhóm với Bảng tương tác SMART Board, vì vậy nhóm có thể làm việc với các thông tin mà họ cần, khi họ cần.
Bảng điều khiển SB640 Smartboard kết nối với máy tính của bạn và máy chiếu. Với một chạm ngón tay, các thành viên trong nhóm có thể tương tác với các tài liệu máy tính và ngón tay của họ trở thành con chuột. Họ có thể viết bằng mực kỹ thuật số qua bất cứ điều gì và lưu các ghi chú của họ vào một tệp đơn để dễ phân phối. Họ có thể không dây kết nối máy tính xách tay và chuyển quyền điều khiển bảng trắng tương tác giữa người dùng. Nâng cấp phần mềm miễn phí và khe cắm mở rộng để bổ sung phần cứng trong tương lai đảm bảo rằng khi tổ chức của bạn phát triển, bảng tương tác của SMART Board sẽ phát triển cùng với bạn.


Tính năng, đặc điểm:
Chân đế 48 inch
Khe cắm mở rộng để nâng cấp phần cứng trong tương lai như nút điều khiển máy chiếu
Các phụ kiện bao gồm giá đỡ sàn được cải thiện và loa USB mới
USB gốc
Tính năng tiêu chuẩn:
Bề mặt nhạy cảm - Liên hệ với bảng tương tác được chuyển đổi thành các cú nhấn chuột hoặc mực điện tử. Bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn như một con chuột hoặc viết ghi chú trên bề mặt bền, phản chiếu thấp.
SMART Board Software - Viết trên đầu của bất kỳ ứng dụng máy tính, viết và chỉnh sửa ghi chú, và lưu tất cả mọi thứ trong một tập tin. Rất nhiều tính năng bao gồm phần mềm Máy tính xách tay, ghi lại chú thích và lưu các ghi chú của bạn, máy ghi âm SMART (chỉ dành cho hệ thống Microsoft Windows), giúp tiết kiệm âm thanh và dữ liệu để phát lại dưới dạng tệp đồng bộ và trình chơi nhạc SMART Video Player cho phép bạn viết trên đầu trang di chuyển hoặc video vẫn còn.
SMART Pen Tray - Cảm biến quang học tự động phát hiện khi một bút stylus hoặc eraser được chọn, trong khi các nút kích hoạt bàn phím trên màn hình và nhấp chuột phải. Những đầu kim và vỏ bọc thợ s
a bao gồm
Các chế độ dự kiến và không dự kiến - Sử dụng máy chiếu để hiển thị và tương tác với các tài liệu máy tính hoặc sử dụng ở chế độ không được dự phóng để lưu các ghi chú đánh dấu xóa khô vào máy tính.
Bề mặt OptiPro (Tùy chọn) - Bề mặt màn hình này được tối ưu hóa để sử dụng với máy chiếu cao lumen và có sẵn mà không phải trả thêm phí (Không sử dụng với các dấu hiệu xóa khô.)
Chân đế trên tường - Thiết kế của Dovetail hỗ trợ bảng tương tác khi gắn trên tường.
Phần mềm Ý tưởng SMART - Một bản sao miễn phí phần mềm SMART Ideas hiện đã có sẵn để sử dụng với tất cả bảng tương tác của SMART Board. Tìm hiểu thêm.
Chân đứng (Tùy chọn) - Trọng lượng nhẹ và di động, đế sàn có thể điều chỉnh độ cao có vỏ bọc khóa chắc chắn và chân có thể tháo lắp để tăng độ ổn định.
Bảo hành - Hai năm
Thông số kỹ thuật:
Kích Thước Bảng: 48 inch (121,9 cm) đường chéo
Trọng lượng: 4 12 oz (6,7 kg)
Phân giải: 4000x4000 (Approximately)
Môi trường hoạt động: 41 F đến 95°F(5°C đến 35°C) lên đến 80% độ ẩm không ngưng tụ
Kết nối: 6' (5m) USB 2.0 cable Có khả năng kết nối mạng không dây - Wireless Blutooth(Option) Wireless Blutooth kết nối trên Windows 2000/Windows XP.Wireless Blutooth không kết nối Windows NT
Bảo hành: 2 năm
Xuất xứ:  Công nghệ Canada - Xuất xứ: Trung quốc
Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng tương tác Smartboard 640 xin vui lòng liên hệ: (028) 377 620 39

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: