Bảng tương tác thông minh Promethean ActivBoard 378 Pro

Nhà sản xuất: Promethea ActivBoard

Mã sản phẩm: 378 Pro

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Giá chưa có VAT: 0VNĐ
Số lượng:

Bảng tương tác thông minh Promethean ActivBoard 378 Pro

Bảng tương tác thông minh Promethean ActivBoard 378 Pro là những sản phẩm mà làm việc tốt ở trường và kinh doanh các ứng dụng. Mô hình ActivBoard 378 Pro là giải pháp hoàn hảo cho tương tác phổ biến tại nhiều quốc gia Tây Âu và Hoa Kỳ.
Bảng tương tác ActivBoard 378 được đặc trưng bởi một độ chính xác cao - độ phân giải của 2730 dots per inch, công nghệ số hóa tự động điện từ và xây dựng thành một mảng lưới điện một cách hiệu quả để bảo vệ bề mặt của tấm chống lại thiệt hại và tác hại của nhiệt độ thấp và cao. Ngược lại với các giải pháp xây dựng được sử dụng trong các thiết bị khác thuộc loại này là một khía cạnh về chất lượng và độ tin cậy đã ký với tên của Promethean.
Bảng ActivBoard 378 tích hợp loa, và dịch vụ của mình được sử dụng một bút pin miễn phí điện tử ActivPen cung cấp khả năng tương thích phần cứng hoàn chỉnh với chuột máy tính. Thiết bị trỏ tốc độ theo dõi của 200 inch mỗi giây.


Tuyệt vời, phần mềm trực quan đi kèm với mỗi mảng ActivBoard cho phép bất cứ ai để tiến hành bài học tương tác, thuyết trình, thậm chí không có sự chuẩn bị trước và quá trình hiệu chỉnh nhanh chóng làm cho các mảng đã sẵn sàng để vận hành đã có trong vài giây sau khi ra mắt.
Tích hợp các đoạn âm thanh để tăng khối lượng bài học và thu hút sinh viên bằng âm thanh rõ ràng phát ra từ loa lắp sẵn và bộ khuếch đại rời rạc nhưng mạnh mẽ. ActivBoard 378 Pro có sẵn như là Hệ thống cố định, Điều chỉnh, Núi hoặc điện thoại di động với sự lựa chọn của máy chiếu cực ngắn, cực ngắn hoặc ngắn.


Tính năng, đặc điểm:
Kích thước ActivBoard 78 "
Độ phân giải 12800 x 9200
Định dạng màn hình 4: 3
USB với cáp USB 5m (16ft) được cung cấp
Chức năng người dùng kép và sự kết hợp của ổ đĩa âm thanh.
Giảm chi phí đi lại và thời gian dành cho các chuyến công tác dài.
Kết nối không dây thông qua ActivAir Radio Frequency sử dụng ActivHub (không bao gồm)
Hai giáo viên ActivPens và hai sinh viên ActivPens tăng cường sự tham gia lớp học
Lựa chọn phần mềm ActivInspire Professional Edition hoặc plug-in Promethean ActivOffice cho PowerPoint® đảm bảo tính linh hoạt tối đa cho việc tạo và phân phối bài học.
Hệ điều hành Windows, Mac và Linux
Làm việc với tất cả các giải pháp ActivClassroom hiện tại
Có sẵn như là một hệ thống cố định, hệ thống điều chỉnh hoặc hệ thống gắn kết.
Thông số kỹ thuật:
Tương Thích:  Windows XP SP2 trở lên (XP / Vista / 7); Mac OSX 10.4.11 - 10.6.1 (Tiger / Leopard / Snow Leopard); Linux Ubuntu 9.04, 9.10; Debian
Diện tích hoạt động:  1628mm x 1175mm (64in x 46in)
Tỷ Lệ:  4: 3
Chất liệu:  melamine chống chói
Kích Thước Bảng:  78 "Diagonal - 4: 3
Kích thước bên ngoài:  1868mm x 1329mm (73.5in x 52.3in)
Trọng lượng:  28 kg
Phân giải:  12800 x 9200
kết nối : Kết nối - Đầu vào (4) Stereo PC, Stereo CD / DVD, Mono phụ, Microphone cho máy tính Kết nối - đầu ra (2) 2 Stereo
Xuất xứ:  Công nghệ Anh Quốc - Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành:  12 tháng
Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng tương tác thông minh Promethean ActivBoard 378 Pro xin vui lòng liên hệ: (028) 377 620 39

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: