Bảng tương tác thông minh Panasonic UB-T880WPCE

Nhà sản xuất: Panasonic

Mã sản phẩm: UB-T880WPCE

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Giá chưa có VAT: 0VNĐ
Số lượng:

Bảng tương tác thông minh Panasonic UB-T880WPCE

Bảng tương tác Panasonic UB-T880WPCE cung cấp màn hình widescreen rộng 86 inch với máy tính nhúng, bao gồm âm thanh HD, HDMI, WiFi và Ethernet, MS Windows và loa tích hợp. Phần mềm giảng dạy thiết yếu, RM EasiTeach, cũng được cài sẵn cho sự thuận tiện của bạn. Bộ vi xử lý Intel i5 2520M tích hợp cung cấp tính đơn giản, tính di động, giảm bớt thiết lập, cải thiện an toàn và tăng cường trình bày.


Bảng tương tác Panasonic UB-T880WPCE là một công cụ giáo dục tiên tiến giúp bạn lấy sự chú ý của học sinh. Phần mềm Panaboard ưu tú được thiết kế để người dùng thân thiện và cung cấp một loạt các công cụ cho các ứng dụng lớp học. Sử dụng che màn hình, ghi chép bài học, và thao tác đa chạm, hội đồng quản trị sẽ tạo ra các tài liệu giảng dạy bắt mắt và thúc đẩy việc giảng dạy và học tập trực quan hoạt động, làm cho lớp học vui nhộn cho cả giáo viên và học sinh. Máy tính tích hợp cho phép các giảng viên kiểm soát hệ thống từ máy tính xách tay trong khi sinh viên cộng tác trên bo mạch, loại bỏ nhu cầu thiết bị riêng biệt.


Không còn cần một máy tính hoặc thiết bị riêng để điều khiển bảng trắng tương tác, giải phóng máy tính của bạn hoặc giảm chi phí mua máy tính cá nhân. Loa âm thanh nổi được xây dựng trong Panaboard của Elite cung cấp tính đa dụng để chia sẻ âm thanh với lớp học của bạn. Video có âm thanh và sử dụng các hiệu ứng âm thanh giúp thu hút sự chú ý của học sinh và làm cho bài học của bạn hiệu quả hơn.


Tính năng, đặc điểm
Không cần máy tính hoặc thiết bị riêng để điều khiển bảng trắng tương tác
Loa âm thanh nổi được xây dựng trong Panaboard của Elite cung cấp tính đa dụng để chia sẻ âm thanh với lớp học của bạn.
Lưu ghi chú bằng văn bản và dự thảo từ bảng trực tiếp vào máy tính của bạn. Các hoạt động của máy tính từ xa cho phép bạn điều khiển các ứng dụng Windows từ máy chủ của bạn.
Giảm các vấn đề về nhức đầu của giáo viên và các vấn đề về hiệu năng có thể xảy ra do sự tương thích của máy tính hoặc các vấn đề bộ nhớ. 
Máy tính di chuyển với bảng mà không cần phải rút phích cắm và mang theo một máy tính hoặc cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính cá nhân.
RM Easiteach bao gồm hơn 2.000 hình ảnh, âm thanh & tệp Flash, công cụ cơ sở dữ liệu và bảng tính trong các công cụ Chương trình Giảng dạy Mẫu RM Easiteach và Gói nội dung dành cho Người mới bắt đầu. 
Nó cũng có tính năng cộng đồng trực tuyến hàng đầu cho các hướng dẫn và tải công cụ bài học thêm vào các cơ hội phát triển chuyên nghiệp của Panasonic.
Thông số kỹ thuật:
Kích thước màn hình: 46.3 x 72.6 in. (1,175 x 1,845 mm
Diện tích hoạt động: 45.4 x 72.6 in. (1,153 x 1,845 mm)
Kích Thước Bảng: 86 INCH
Kích thước bên ngoài: 52.0 x 74.8 x 4.6 in. (1,320 x 1,900 x 117 mm)
Trọng lượng ( không có chân đế ): 79,4 £ (39,0 kg)
Bề mặt màn hình: Melamine tráng Hardboard
Môi trường hoạt động: Nhiệt độ: 50-95 ° F ( 10-35 ° C)
Độ ẩm: 30 - 80 %
Vị trí cảm biến Loại cảm biến chạm điện dung
Bút điện tử: Tối đa 4 bút
Định dạng bảng: 10:16
Ghi chú: Hổ Trợ Hệ Điều Hành: Windows XP SP3 or later / Windows Vista SP2 or later / Windows 7*3, (Windows XP 64-bit edition is not supported.)Mac OS®X version 10.5.8 or 10.6*4 Lưu ý: Windows®7 Starster and Windows®7 Home Basic không hổ trợ
Xuất xứ: Malaysia
Bảo hành: 12 tháng
Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng tương tác thông minh Panasonic  UB-T880WPCE xin vui lòng liên hệ: (028) 377 620 39

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: