Bảng tương tác thông minh SMARTBOARD 680

Nhà sản xuất: SMARTBOARD

Mã sản phẩm: 680

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 85,800,000VNĐ
Giá chưa có VAT: 78,000,000VNĐ
Số lượng:

Bảng tương tác thông minh SMARTBOARD 680

Bảng tương tác thông minh Smartboard 680 là bảng trắng tương tác phổ biến nhất trên thế giới hiện có khả năng cảm ứng kép, giúp bạn dễ dàng tạo ra các cơ hội học tập hợp tác trong suốt lớp học. Với khả năng cảm ứng kép, sinh viên có thể cộng tác với nhau ở phía trước, hoặc bất cứ nơi nào khác trong lớp học. Smartboard 680 là tấm bảng tương tác chéo SMART Board 77 inch (195,6 cm) với tính năng cảm ứng nhạy cảm bề mặt nơi bạn có thể sử dụng ngón tay như một con chuột hoặc ghi chú trên bề mặt bền, phản chiếu thấp. Bạn có thể viết trên đầu trang của bất kỳ ứng dụng máy tính nào, viết và chỉnh sửa ghi chú, và lưu tất cả mọi thứ vào một file duy nhất.Nhiều tính năng bao gồm phần mềm Máy tính xách tay, ghi lại chú thích và lưu các ghi chú của bạn, SMART Recorder (chỉ dành cho hệ thống Microsoft Windows) Âm thanh và dữ liệu để phát như là một tập tin đồng bộ, và SMART Video Player, cho phép bạn viết trên đầu trang của di chuyển hoặc vẫn còn video.


Chạm và cử chỉ
Sinh viên và giáo viên có thể tự nhiên tương tác với nội dung, viết, tẩy xoá và thực hiện chức năng chuột bằng ngón tay hoặc bút. Họ cũng có thể sử dụng các cử chỉ trực quan như flick, rotate và zoom, làm cho nội dung trở nên dễ hiểu và dễ hiểu hơn.
Khả năng cảm ứng kép
Hai sinh viên có thể tự nhiên cộng tác và tương tác với nội dung bài học, sử dụng bút hoặc ngón tay.
Tương tác tự do
Hệ thống cho phép hai sinh viên ngay lập tức bắt đầu làm việc cùng nhau mà không phải chuyển sang chế độ đa người dùng hoặc làm việc trong những khu vực hạn hẹp của bề mặt.
Phần mềm học tập hợp tác SMART Notebook
Giáo viên có thể dễ dàng tạo ra và cung cấp các bài học tương tác hấp dẫn và sau đó lưu các ghi chú hoặc nội dung từ những bài học đó để chia sẻ với sinh viên. Phần mềm Máy tính xách tay SMART cũng cung cấp một nền tảng chung để kết nối nhiều công nghệ trong lớp học.
Khay bút đa năng trực quan
Khay bút cho phép truy cập nhanh vào các lựa chọn màu mực, bàn phím trên màn hình, và nhấp chuột phải và giúp các chức năng. Điều này làm cho giáo viên dễ dàng tạo điều kiện học tập trong khi vẫn đứng ở bảng tương tác.
Chức năng lưu
Chụp công việc của bạn trong phần mềm Máy tính xách tay SMART như một ảnh chụp màn hình có thể được chỉnh sửa hoặc lưu trực tiếp vào một số ứng dụng phần mềm. Bạn cũng có thể nắm bắt công việc của học sinh và sử dụng nó sau để báo cáo hoặc đánh giá.
Bề mặt bền
Các bề mặt bóng tối được tối ưu hóa cho chiếu, đảm bảo nội dung có thể được nhìn thấy rõ ràng từ bất cứ nơi nào trong phòng. Bề mặt cũng dễ vệ sinh và tương thích với các điểm đánh dấu khô.
SMART Ink
Cải thiện độ rõ nét của chữ viết tay khi bạn viết qua các ứng dụng, trang web và video. Mực sẽ trở thành một đối tượng mà bạn có thể di chuyển và vận dụng.
Thông số kỹ thuật:
Kích Thước chiếu:  (156.5 cm × 117.2 cm)
Kích Thước Bảng:  77" diagonal (195.6 cm) đường chéo
Kích thước bên ngoài:  65 1/4" W × 49 1/2" H × 5 1/8" D (165.7 cm × 125.7 cm × 13 cm)
Trọng lượng:  21 lb. 14 oz. (9.9 kg)
Phân giải:  4000x4000 (Approximately)
kết nối:  16' (5 m) USB 2.0 cable Có khả năng kết nối mạng không dây-Wireless Blutooth(Option) Wireless Blutooth kết nối trên Windows 2000/Windows XP.Wireless Blutooth không kết nối Windows NT
Xuất xứ:  công nghệ Canada - xuất xứ: Trung quốc
Bảo hành:  2 năm
Ghi chú phần mềm: Smart boart Sofware và Note book Sofware.
Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng tương tác smartboard 680 xin vui lòng liên hệ: (028) 377 620 39

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: