Bảng tương tác thông minh Smartboard SB480

Nhà sản xuất: SMARTBOARD

Mã sản phẩm: SB480

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Giá chưa có VAT: 0VNĐ
Số lượng:

Bảng tương tác thông minh Smartboard SB480

Bảng tương tác Smartboard SB480 là sự ra đời hoàn hảo để học tập kỹ thuật số. Nó cung cấp các chức năng cảm ứng tự nhiên cho phép học sinh và giáo viên một cách nhanh chóng và dễ dàng làm chủ các bảng hoạt động. Thiết bị này có thể được kết nối với một máy tính và máy chiếu. Giáo viên có thể xem từ tài liệu bài học máy tính của bạn và dẫn một bài học tương tác trên bề mặt - để kiểm soát ứng dụng và viết với ngón tay hoặc bút stylus của bạn.


Sự tham gia của tất cả các học sinh
mẫu 480 cho phép giáo viên dễ dàng thực hiện các bài học năng động, tập trung sự chú ý của tất cả học sinh, bất kể phong cách học tập. Thêm hình ảnh màu sắc và video, giáo viên có thể thực hiện những bài học thú vị hơn cho học sinh với bộ nhớ thị giác. Họ cũng có thể làm một bài tập thực hành cho sinh viên học tập tốt hơn thông qua phong trào và cảm ứng, sử dụng âm thanh để tập trung sự chú ý của sinh viên với bộ nhớ thính giác, và để cung cấp những cách hiệu quả hơn để sử dụng thông tin cho sinh viên có nhu cầu đặc biệt.Thực hành học tập
Việc cung cấp các bài học động rất dễ dàng với hệ thống bảng tương tác SMART Board 480iv. Giáo viên có thể trình bày tài liệu có hình ảnh lớn và sống động. Học sinh giác quan và giác quan sẽ có lợi khi tương tác với nội dung bài học - di chuyển các chữ cái, số, từ và hình ảnh bằng ngón tay. Và những sinh viên có nhu cầu đặc biệt được hưởng lợi nhờ có thể thấy, đọc và vận dụng thông tin dễ dàng hơn.


Tài nguyên tốt nhất trong lớp
Khám phá tài nguyên giáo dục miễn phí, sẵn sàng để sử dụng trên trang web SMART Exchange. Cộng đồng trực tuyến sôi động này giúp các giáo viên dễ dàng tìm, đánh giá, tải xuống và chia sẻ nhiều nội dung liên quan đến lớp học, bao gồm hàng ngàn hoạt động bài học về SMART Notebook có tương quan chuẩn. Họ có thể kết nối với các đồng nghiệp trong các huyện hoặc trên toàn cầu để trao đổi các hoạt động bài học, ý tưởng, hiểu biết sâu sắc và những câu chuyện thành công.
Giáo viên cũng có thể thêm tính linh hoạt cho chương trình giảng dạy bằng cách sử dụng 480iv để truy cập Internet hoặc tích hợp nội dung đa phương tiện. Họ có thể khám phá một trang web với sinh viên của họ, trình bày khoa học hoặc đưa lớp học của họ vào một chuyến đi thực tế ảo mà không cần rời khỏi bảng tương tác. Bởi vì nó hoạt động với nhiều loại nội dung đa phương tiện và các loại tệp tin, hệ thống bảng tương tác SMART Board có thể giúp giáo viên thu hút sinh viên bằng cách làm cho việc học tập năng động hơn.
Các tính năng chính:
Công nghệ DViT ™
Hai máy ảnh kỹ thuật số, một trong mỗi góc trên của hội đồng quản trị, theo dõi vị trí của các ngón tay hoặc bút khi nó di chuyển trên bề mặt tương tác.
Cử chỉ với nhiều chạm
Bảng tương tác SB480 hỗ trợ cử chỉ cảm ứng đa điểm. Sử dụng cử chỉ, hai ngón tay, bạn có thể thay đổi kích thước của đối tượng trên trang, xoay đối tượng, phóng to hoặc ra ngoài, và nhiều hơn nữa.
Hỗ trợ cho Dual-tài
Bảng tương tác hỗ trợ chức năng kép bằng văn bản. Tính năng này cho phép bạn cùng một lúc làm việc, viết, di chuyển đối tượng với ngón tay hoặc đánh dấu của mình để hai người dùng.
Bề mặt bền
Bảng SMART SB480 có một nền tảng thép khu vực hoạt động mạnh mẽ. Bề mặt của bảng được tối ưu hóa cho màn hình của hình ảnh dự kiến có thể được sử dụng với các dấu hiệu khô xóa (khô-erase), và dễ dàng tinh khiết. Tất cả các bảng SMART Ban kiểm tra kỹ lưỡng và được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.
Chuẩn USB-cáp
SB480 Bảng tương tác kết nối với một máy tính và sử dụng nguồn điện chiều dài cáp USB bao gồm 3 mét.
Thông số kỹ thuật:
Kích Thước chiếu:  (tối đa hình ảnh tương tác được chiếu)
Kích Thước Bảng : 160,5 cm W × 127,2 cm H × 12,8 cm D
Kích thước bên ngoài:  196.9 cm × 125.7 cm × 13cm
Trọng lượng:  28.6 kg
Phân giải:  32767 × 32767 dpi.
Xuất xứ:  công nghệ Canada - xuất xứ: Trung quốc
Bảo hành: 2 năm
Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng tương tác Smartboard SB480 xin vui lòng liên hệ: (028) 377 620 39

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: