Máy chiếu Casio XJ-V100W

Nhà sản xuất: Casio

Mã sản phẩm: XJ-V100W

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Giá chưa có VAT: 0VNĐ
Số lượng:

Máy chiếu Casio XJ-V100W

Máy chiếu Casio XJ-V100W nhỏ gọn và nhẹ mang lại hoạt động lâu dài đáng tin cậy, chất lượng hình ảnh tuyệt vời và kết nối, lý tưởng để sử dụng trong lớp học, trong phòng họp hay trên đường. Đáng tin cậy và được xây dựng để tồn tại. Giá rẻ thân thiện với LampFree®. XJ-V100W có sẵn ở độ phân giải XGA và WXGA , độ sáng tới 3.500 ANSI Lumen sử dụng ống kính zoom kỹ thuật số 1.5x.
XJ-V100W có một đầu vào VGA và một cổng HDMI, và sẽ truyền qua âm thanh tới hệ thống loa của bạn bằng ngõ vào / ra analog 1/8 ", có thể điều khiển được bằng RS-232 hoặc từ xa IR. Bao gồm cho kết nối tức thời.


Độ sáng phù hợp
Nguồn ánh sáng lai được thiết kế để làm giảm độ chói của ánh sáng so với đèn dựa trên thuỷ ngân, cho thấy công việc của bạn trong một ánh sáng tốt nhất có thể.
Chống bụi
Tủ của Core Series được thiết kế với ba khối riêng biệt trong khi đơn vị nguồn sáng chính được che chắn, ngăn chặn sự xâm nhập của bụi và cải thiện khả năng chống bụi, đảm bảo không có vấn đề về môi trường.
Công nghệ Nguồn ánh sáng Laser & Đèn LED


Nguồn sáng Hybrid Light Laser & LED
Nó bắt đầu với sự phát triển ban đầu của CASIO về một động cơ quang học kết hợp một tia laser màu xanh lấp lánh với một đèn LED đỏ. Hiệu suất chiếu cao được thực hiện thông qua các công nghệ tiết kiệm năng lượng xuất sắc và tối ưu hóa khối quang học dẫn đến việc đạt được độ chiếu sáng cao và tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với các hệ thống đèn thủy ngân và các nguồn ánh sáng trạng thái rắn khác. Sự thu hẹp sản phẩm đã đạt được, hơn nữa, với sự giúp đỡ của bố cục thiết kế tự do hơn và công nghệ gắn kết mật độ cao ban đầu. Sự tiến triển độc đáo của máy chiếu hứa hẹn để thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thế hệ tiếp theo vẫn tiếp tục. 
Thời gian khởi động và tắt máy nhanh [Instant ON & OFF]
Khởi động chỉ mất 5 giây sau khi bật nguồn, làm giảm đáng kể thời gian chờ đợi trước khi chiếu ảnh. Tắt nguồn đạt được bằng một nút nhấn, và không yêu cầu cooldown trước khi khởi động lại. Khả năng bắt đầu chiếu ngay lập tức làm tăng hiệu quả trong các cuộc họp và lớp học, và quản lý ON / OFF nguồn hiệu quả có thể giúp tiết kiệm điện.
Điều khiển ánh sáng tức thì
Độ sáng tự động được điều chỉnh ở mức tối ưu cho độ sáng trong phòng, làm giảm chi phí điện năng. Điều chỉnh là một trong 7 mức độ sáng và điều chỉnh bằng tay cũng được hỗ trợ.
Tuổi thọ cao, độ bền cao, tiêu thụ năng lượng thấp Giúp giảm TCO *
Công nghệ Laser và LED có nguồn ánh sáng cuộc sống kéo dài khoảng 20.000 giờ. Với thiết kế chống bụi kết hợp, nó giúp giảm sự suy giảm độ sáng của máy chiếu, thường là do bụi và cũng làm giảm việc bảo trì máy chiếu Casio. So với máy chiếu thủy ngân thủy tinh, Casio đòi hỏi ít hoặc không bảo trì. 
* TCO (Tổng chi phí sở hữu): Tổng chi phí giới thiệu, bảo trì, quản lý, v.v 
Thông số kỹ thuật:
Công nghệ : DLP® chip
Độ sáng: 3000 lumen
Độ phân giải : (1280 x 800 pi)
Độ tương phản:  20000:1
Tuổi thọ bóng đèn: 20.000. giờ LED
Kích thước màn chiếu:  30-300 inches
Kết nối : Control terminal (RS-232C) Computer terminal HDMI terminall Audio output terminal Audio input terminal
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành:  thân máy 3 năm, nguồn sáng 3 năm hoặc 6000h
Khuyến mãi Tặng Bút trình chiếu
Để biết thêm thông tin chi tiết về máy chiếu Casio XJ-V100W xin vui lòng liên hệ: (028) 377 620 39

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: